VỊ TRÍ TUYỆT VỜI

TRUNG TÂM PHỐ CỔ

Phố đi bộ : 150 m

Chợ Hội An: 100 m

Biển An Bàng : 4 km

Rừng dừa Bảy Mẫu : 4 km

Thánh địa Mỹ Sơn: 35 km

Sân bay quốc tế Đà Nẵng: 27 km

Welcome to

HOIAN CENTRAL HOTEL

Thừa hưởng nét đẹp truyền thống và tinh hoa văn hóa của phổ cổ hàng trăm năm tuổi, khách sạn Hoian Central Hotel khoác trên mình một vẻ đẹp tráng lệ và nét kiến trúc độc đáo với tường vàng, ngói đỏ và lồng đèn truyền thống. Là linh hồn của một thời vang bóng, khách sạn Hoian Central hiện lên như là một bản giao hưởng đồng điệu với thời đại, sống động như một phần của Hội An xưa cũ.
Ẩn mình giữa lòng phố cổ với những con đường thơ mộng, Hoian Central Hotel được xem như là một trong những khách sạn đẹp và quyến rũ bậc nhất với hệ thống 20 phòng rộng rãi, đầy đủ tiện nghi cùng với những dịch vụ sang trọng như hồ bơi, nhà hàng, ăn sáng buffet. Khách sạn Hoian Central đích thực là không gian lý tưởng cho những du khách muốn thỏa mình trong hương vị cổ kính của phố Hội, trong sự hòa quyện đầy tinh tế của kiến trúc truyền thống hòa pha với nét đẹp hiện đại.
Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình, khách sạn Hoian Central hứa hẹn sẽ mang lại cho du khách những trải nghiệm tuyệt vời khó quên

BẢN ĐỒ

HỘI AN WEATHER